Tel : (84) 28 .3811 5781

Email: Sales@hanalogisticsvn.com

Skype: truongson.nguyen211

Trang chủ > About Us

Giới thiệu

750x425 img1-750x425

HANA LOGISTICS Co., Ltd ra đời vào những năm đầu của thế kỉ 21 nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ hậu cần hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng tăng của thị trường trong nước và quốc tế.

Sau gần 1 thập kỷ phát triển và trưởng thành, hiện nay HANA LOGISTICS Co., Ltd đã trở thành một trong những công ty giao nhận vận tải xuất nhập khẩu năng động có uy tín trên thương trường. 

Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, vững vàng trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu và các mối quan hệ mật thiết với các hãng chuyên chở, các cảng đường không, đường biển, hợp tác chặt chẽ với cơ quan Hải Quan và với hệ thống đại lý trên toàn cầu chúng tôi tự hào được các khách hàng đặt tron niềm tin trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của mình.

Chúng tôi cung cấp cho thị trường dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá đa phương thức, nội địa và quốc tế. Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển đường biển hàng volume lớn như viên nén gỗ , dăm gỗ, gỗ ép khối, sắn lát, bắp ủ chua, dừa trái , xơ dừa, vải vóc, dệt may ,máy móc thiết bị quá khổ quá tải ….đi các tuyến Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, khu vực Trung Đông, Châu Âu... Để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng thân thiết, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặc biệt cho hàng đóng bãi như hàng xơ dừa, dừa trái, sắn lát ….

Dựa trên thế mạnh của mình , chúng tôi có cơ hội được hợp tác với các doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng trong nước và các đối tác nước ngoài muốn tìm nguồn cung các mặt hàng nông sản đặc thù của Việt Nam. Chúng tôi rất vui vì có thể kết nối các mối quan hệ để tạo nên chuỗi cung ứng liền mạch từ nhà sản xuất tới đơn vị phân phối sỉ lẻ trên khắp thế giới.

Rất trân trọng gửi lời chào đến toàn thể khách hàng – đối tác trong và ngoài nước. 

 

about us

Sau gần 1 thập kỷ phát triển và trưởng thành, hiện nay HANA LOGISTICS Co., Ltd đã trở thành một trong những công ty giao nhận vận tải xuất nhập khẩu năng động có uy tín trên thương trường. Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, vững vàng trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu 

 

 

Infomation

Công ty TNHH HANA Logistics

 

Địa chỉ: 76-78 THĂNG LONG, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH

Tel: (84) 8 .3811 5781

Văn phòng đại diện tại Miền Bắc :

411 Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng .

Tel: (84) 31.37955458

Bộ phận bán hàng: Nguyễn Trường Sơn

Skype: Truongson_nguyen211, Sđt: 0909 706 909

Email: Sales@hanalogisticsvn.com

Website: www.hanalogisticsvn.com